2006/Mar/25

ขอบคุณคนบนฟ้า

วันนี้เป็นวันที่ฉันมีความสุขที่สุดเลยนะ

ได้ใช้เวลากับคนที่เรารัก

ทานอาหารด้วยกัน

เดินเที่ยวด้วยกัน

เป็นความสุขที่พิเศษที่ไม่ได้หาง่ายๆ

เพราะต่างคนก็มาจากสถานที่ ที่ห่างไกลกัน

แต่ด้วยใจที่เปี่ยมไปด้วยความรัก

ระยะทางก็ไม่อาจเป็นกำแพงกั้นความรู้สึก

ความต้องการที่จะต้องเดินทางมาพบกันให้ได้

วันนี้ฉันมีนัดกับคนบนฟ้า ( พี่เดย์คนน่ารักเสมอ ) นานแล้วที่เราไม่ได้พบกัน ประมาณ 7 เดือนได้ ล่าสุดที่เจอกัน เพราะเขาไปเยี่ยมฉันที่โรงพยาบาล ซึ่งก็เดินทางมาไกลมาก เพราะบ้านอยู่คนละฝั่งเลย แต่ก็ด้วยความที่เราสนิทและรักกันนะ ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคเลย ครั้งนี้ก็เช่นกัน ระยะทางไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับฉันเลยที่จะเดินทางไปพบคนที่ฉันรัก

เริ่มเดินทางออกจากบ้านเวลาประมาณ 10.00 น. ไปถึงเดอะมอลล์บางกะปิด้วยรถเมล์สาย 76, 514 ถึงเวลาประมาณ 11.30 น. ก็โทรหาคนบนฟ้า ปรากฎว่ามาถึงก่อนฉันอีก ก็บ้านใกล้กว่าก็งี้ล่ะ

ไปถึงก็นั่งทานกาแฟ, ชอคโกแลต, cake ที่ร้าน Black Canyon ก่อน นั่งรอสาวปิ่นคนสวย กับน้องอาย่า เด็กสาวตัวน้อยน่ารักมากๆ สักพักก็มากันครบ ได้ใช้เวลาคุยกัน เป็นช่วงเวลาที่ดีจริงๆ ทานกันเสร็จก็แวะไปร้าน se-ed กับน้องอาย่า ส่วนแม่ปิ่นกับพี่เดย์ ก็นั่งคุยกันต่อที่ร้าน เราซื้อตุ๊กตากระดาษให้น้องเขาเล่น 1 เล่ม เห็นน้องเขายืนดูอยู่นานแล้ว เราก็รู้อะนะ ว่าน้องคงอยากได้ ก็เลยหามาให้ eieiee+ น้องน่ารักมากๆๆ ยกมือไหว้ขอบคุณสวยเชียว แม่ปิ่นสอนมาดีเนอะ เห็นแล้วก็อยากมีบ้างจัง เด็กๆๆ น่ารัก :P

เดินเล่นเดินไปเดินมา น้องก็บอกหิวเลยแวะไปทานติ่มซำกันต่อ ก็ทานไม่เยอะหรอก น้องอาย่ากับแม่ปิ่นทานเยอะกว่าอีก 555+

หมดไปอีก 1 ร้าน ก็แวะไปเดินชั้นบนของห้าง ว่าจะไปดูหนังสักเรื่อง แต่ก็ไม่มีเรื่องอะไรที่ให้น้องดูได้เลย เด็กๆๆ ก็อยากดูการ์ตูนอะเนอะก็เลยแยกทางกันกับแม่ปิ่น + น้องอาย่า

ส่วนฉันก็เดินเล่นกับคนบนฟ้าต่อ...พี่เดย์พาไปเดิน ตะวันนา ดูของที่เขาขายกัน แต่เพราะยังเป็นช่วงบ่าย เพิ่งจะตั้งร้าน บางร้านยังเปิดไม่ครบเลย อากาศวันนี้ก็ร้อนมากๆๆ ไม่ได้ซื้อของอะไรหรอก เดินดูเฉยๆๆ อะ...

เดินไปเดินมา ก็เดินเข้าห้างมานั่งที่ร้าน KFC ต่อ...พี่เดย์อยากทานสลัดทูน่าน่ะ แต่ไหงพอสั่งมามีทั้งไก่ทอด ทั้งนักเก็ต เฟรนซ์ฟราย แล้วก็สลัดทูน่า พี่เขาบอกว่าซื้อมาให้ทาน จะบอกว่าอิ่มอะ ก็นั่งทานไปเรื่อยๆๆ ช่วยกัน ก็เกือบทานหมดอะนะ

ทานเสร็จก็กลับบ้านล่ะ คนบนฟ้านั่งรถมาส่งที่สีลมด้วยอ่า แบบว่าทำไมพี่เขาดีขนาดนี้นะ ระหว่างที่นั่งเขียนไดอารี่นี้ พี่เขาก็ยังนั่งรถอยู่ ยังไม่ถึงบ้านเลย อีกสักพักคงจะถึงน่ะ

มาถึงสีลม ก็แวะไปตึก CP ทาน Ice-Cream Sevenzen ต่อ...อะไรจะทานกันเก่งขนาดนี้เนอะ 555+ แต่ก็สั่งแบบถ้วยที่ไม่ใหญ่มาก นั่งคุยกัน 2 คน ถ้าเป็นผู้ชายก็ดีเนอะ คงจะสวีทน่าดู แต่นี้ขนาดเป็นผู้หญิงก็ทำให้เขินแย่แล้วเนี่ย ก็คิดดูจิ ระหว่างที่เดิน หรือนั่งรถ จับมือแน่นตลอดเลยอ่า กลัวน้องสาวหายไปเหรอคะ พี่เดย์ :P แต่ก็รู้สึกอบอุ่นดีนะ ดีจัง อยากมีพี่สาวก็เพราะแบบนี้ล่ะ...ได้อาเดย์เป็นพี่สาวแล้วก็พอแล้วล่ะ @^_^@ แล้วจะรับเป็นน้องสาวป่าวน๊า อิอิ

ขอบคุณมากๆๆ เลยนะคะ วันนี้มีความสุขมากๆๆ ค่ะ

ปล. 1.ได้ของขวัญจากอาเดย์มา พร้อมรูปถ่ายด้วยอะ surprise มากๆ เพราะรู้ว่าอาเดย์เป็นคนที่หวงรูปมากๆๆ ไม่เคยให้ใคร ซึ้งจริงๆๆ >_< อยากบอกว่ารักพี่สาวคนนี้มากๆๆ นะ eieieie+

2.น้องอาย่าน่ารัก เรียบร้อยจัง...

3.แม่ปิ่นก็สวยจังเนอะ ว่างๆ มาเที่ยวกันอีกนะ =))

4.เช้าวันนี้ เจอสีน้ำ มาร้องเพลงให้ฟัง 2 เพลง พร้อมกับมาบอกว่าได้รับจดหมาย กับ ปิ๊กกีต้าร์ที่เราส่งไปให้ 2 อันแล้ว @^_^@

Free Counter
Free Counter

©>KoNPiSeD™®
25 มี.ค. 2549 เวลา 18:48 น.

Comment

Comment:

Tweet


Part time / Full time
สำหรับ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนังงานประจำ นักศึกษา รองาน ว่างงานหรือผู้ที่สนใจต้องการที่จะหารายได้พิเศษรายได้ทางแรกเฉลี่ย วันละ 300
#5 by สาว (202.29.99.2) At 2007-06-15 13:34,
Meaning science is the study of how chemical substances!
#4 by buy tramadol (72.36.223.73) At 2006-04-11 03:38,
อิจจาคนมีคว่ามรักจัง
#3 by ♪~❤~Minmin~❤~♪ At 2006-03-31 16:58,
แอบอิจฉาเลยนะเนี้ย ...

ดีใจที่เห็นบลอคของเพื่อนสาวคนพิเศษที่แสนดีมีการขยับเขยื้อนจ้า... แน่ะ มีการมากระแนะกระแหน่ซะอีก..แต่ยังไง ก็จะไปเยี่ยมที่ โน่นบ่อยๆ อยู่แล้วแหล่ะจ้า...แค่เห็นแวะมาที่นี่บ้างก็ชื่นใจ......

ป่านนี้พี่สาวที่แสนดี (คนบนฟ้า) คงจะยิ้มอย่างมีความสุขและปลื้มใจในตัวน้องสาวคนพิเศษนี้อยู่นะคะ จู...
#1 by Hongfha At 2006-03-25 20:39,

*~KoNPiSeD~*
View full profile