2006/Feb/19

Future Park Bangkhae, Sanarmluang 2, The Mall Bangkhae

สวัสดีค่ะ

วันนี้ตื่นเช้าตามปกติคือประมาณ ตี 5แล้วก็มาออนไลน์เหมือนทุกๆ วัน อ่านไดอารี่อีสของเพื่อน ตามคอมเม้นท์ให้ครบ ในลิสก็มี add ไว้ 44 คน เยอะพอสมควรเลยนะคะ โชคดีที่เมื่อคืนคอมเม้นท์ไปหมดแล้ว เช้านี้เลยมีแค่5-6 คนที่อัพเดทเพิ่มใหม่ หลังจากอ่านเสร็จทุกไดฯ แล้วก็นั่งฟังเพลง อ่านข่าว อ่านอีเมลไปเรื่อย แล้วก็ฟังเพื่อนใน chat ร้องเพลง...

เวลาประมาณ9 โมงหลังจากแต่งตัวเสร็จ ก็ไปทำอาหารเช้าทานเอง อร่อยดี...ออกจากบ้านด้วยรถเมล์สาย 84 ตรงไป future บางแคเลยค่ะ นัดพี่นีกับเล็ก 11.00 น.ไปเดินสนามหลวง 2 กันค่ะ

ถึง future บางแค ประมาณ 10.30 น.

วันนี้ไปถึงก่อนคนแรก ตามมาด้วยเล็ก แล้วก็ไปเดินหาซื้อของขวัญให้กับพี่ที่ทำงานเนื่องในโอกาสที่เขารับปริญญา เลือกเป็นอัลบั้มรูป1 เล่มแล้วก็การ์ด 1 ใบ...เดินดูร้าน Gift shop อีกสักพัก...

ตุ๊กตาน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ ^^

แวะไปร้านอินเตอร์เนตสักหน่อย เพราะว่าเล็กให้ช่วยสอนวิธีการส่งอีเมลและแชท นั่งสอนสักพัก พี่นีก็มาถึง ไม่ได้เจอกันนานแล้ว รู้สึกว่าจะสวยขึ้นและผอมลงนะคะ :P ที่นี่ อินเตอร์เนต ช.ม.ละ 20 บาทค่ะ

บรรยากาศสวนสนุกชั้นบนสุด ใกล้ร้านอินเตอร์เนต

พอหมดเวลาเล่นเนตก็แวะไปทานอาหารเที่ยงที่ร้านเจียงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ร้านนี้มีขายติ่มซำด้วยค่ะ สั่งเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด แล้วก็ติ่มซำ ร้านนี้มีโปรโมชั่น สั่ง 4 เข่ง แถม 1 เข่ง ก็สั่งตามนี้ แต่ตอนหลังสั่งเพิ่มมาอีก 1 เข่ง แบบว่าพี่นีเขาอยากทานซาลาเปาใส้ครีมอ่า 555+ ก็อร่อยดีนะคะ ชอบฮะเก๋า มากที่สุด ^^ ทานกัน 3 คนจนอิ่มอร่อยมากมาย

ทานมื้อเที่ยงเสร็จก็เดินทางไปสนามหลวง 2 เลยค่ะ เราสามารถนั่งสาย 91ก หรือ 165 เดินทางไปถึงสนามหลวง 2 ปลายทางได้สะดวกมากๆ ค่ะ หรือมีรถส่วนตัวก็ตรงไปพุทธมณฑลสาย 3 นะคะ เข้าไปตรงถนนทวีวัฒนา สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ หรือไม่ก็อาคารหมู่บ้านทาวน์เฮ้าส์สร้างใหม่สวยๆๆ ทั้งนั้น ระหว่างทางสังเกตเห็นร้านโกคาร์ทด้วยค่ะ อยากเล่นมากๆๆ ไว้คราวหน้าชวนเพื่อนไปดีกว่า

ไปถึงสนามหลวง 2 ลักษณะที่นี่คล้ายๆ สวนจตุจักรเลยค่ะ แต่มีพื้นที่เล็กกว่า คนเดินไม่มากเท่าไหร่นัก เรียกว่าเดินแล้วสบายดี ไม่อึดอัดเบียดเสียดเหมือนสวนจตุจักร น่าไปเดินเที่ยวมากๆ ค่ะ ตรงไปส่วนขายสัตว์เลี้ยง่อนเลย เห็นน้องหมาน่ารักมากๆๆ หลายตัว ^^ พอไปถึงร้านน้องหนูแฮมฯ ก็ซื้อเมล็ดพืชกับทรายขาวให้ก่อนเลยค่ะ วันนี้ได้เห็นหนูพันธุ์ winter white, cambell ตัวเล็กมากๆๆ คงจะเพิ่งคลอด ร้านนี้มีขายกระต่าย กับกระรอกด้วยค่ะ น่ารักดี แต่ยังไงเราก็ชอบน้องแฮมฯมากกว่า เพราะเป็นสัตว์ที่เลี้ยงง่าย ตัวไม่ใหญ่มาก

ผ่านร้าน Gift shop แล้วก็ร้านขายเครื่องตกแต่งสวน ของที่นี่ราคาไม่แพงมากนัก สามารถต่อราคากันได้ค่ะ

พอซื้อของกันครบก็เดินทางกลับ แวะไปที่เดอะมอลล์บางแคค่ะ เพราะเล็กจะไปจ่ายค่าโทรศัพท์มือถือ ส่วนเรากับพี่นีก็แวะไปที่ร้านขายเครื่องดนตรีค่ะ เพราะพี่ frank ฝากพี่นีให้ช่วยดูราคาเปียโน แต่ร้านนี้มีขายหลายอย่างก็เลยดูมันทุกอย่างเลยดีกว่า ^^

ไปร้านนี้ก็แวะซื้อของฝากบางอย่างให้สีน้ำด้วย แต่ขอเก็บเป็นส่วนตัวนะคะ ไม่ขอบอกว่าอะไร ความลับ :P เดินดูเปียโน ออร์แกน ก็คิดถึงน้องอีฟน้องสาวที่แสนน่ารักตัวน้อยจังเลยค่ะ ก็เคยได้ฟังน้องเล่นคีย์บอร์ดให้ฟัง 2-3 วันมานี้ไม่ได้คุยกันน้องอีฟเลย ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำอะไรอยู่ รู้ไหมว่าพี่คิดถึงนะ

เป็นไงกันบ้างคะ วันนี้รูปเต็มเลย เล่นเอาไดอารี่เล่มนี้เนื้อที่เต็ม เดี๋ยวต้องนั่ง back up ไดอารี่วันเก่า แล้วลบทิ้งซะแล้วสิ ขอบคุณที่แวะมาอ่านกันนะคะ แล้วเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ

©>KoNPiSeD™®
19 ก.พ. 2549 เวลา 18:48 น.

Comment

Comment:

Tweet


Part time / Full time
สำหรับ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนังงานประจำ นักศึกษา รองาน ว่างงานหรือผู้ที่สนใจต้องการที่จะหารายได้พิเศษรายได้ทางแรกเฉลี่ย วันละ 300
#5 by สาว (202.29.99.2) At 2007-06-15 13:37,
ช่างเป็นการเที่ยวที่สนุกสนานดีนะคะ อยากได้ตุ๊กตากัปปะจัง น่ารักดี
#4 by Oº° At 2006-02-21 21:53,
อับไดซะเนื้อที่เต็มเลยเหรอคะพี่
อื้ม เห็นบอกตั้งแต่เมื่อวานแล้วนี่เนอะ

ยังไงรักษาสุขภาพด้วยนะพี่

เดี๋ยวจะแพ้รังสีเหมือนน้อง
#3 by :: Improvised Heart :: At 2006-02-20 15:42,
น่าไปเดินซื้อของจังเลยค่ะ เมื่อวันนั้นเข้าเมืองก็ไปซื้อของใช้มา ซีดเลย หมดไปหลายอยู่ มาม่าแน่เลยเดือนนี้
#2 by แง่มๆ (202.28.47.11) At 2006-02-20 12:00,

อะไรกันจ๊ะ...ถึงกับเนื้อที่เต็มเลยเหรอเนี่ย....เย้ๆๆ วันนี้ ได้มาก่อนเพื่อนแฮะ..เพราะดู แดจังกึมจบปุ๊บ ก็รีบเข้ามาเลย...
#1 by @~หงส์น้อย~@ At 2006-02-19 20:35,

*~KoNPiSeD~*
View full profile